Dịch vụ nhận gia công đánh bóng kim loại

Dich Vu Nhan Gia Cong Danh Bong Kim Loai

Nhận gia công đánh bóng – xử lý và hoàn thiện bề mặt kim loại (đánh bavia, mài nhẵn, đánh bóng…v…v) với máy móc và dây chuyền hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Tư vấn giải pháp miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, chất lượng và sản lượng của Doanh nghiệp.

Mục đích của việc đánh bóng kim loại là làm tăng tính hoàn thiện và thẩm mỹ cho các sản phẩm kim loại, giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. Để đạt được mục đích này, quy trình đánh bóng kim loại thường phải trải qua các bước từ đánh bóng thô, đánh bóng trung cho đến đánh bóng tinh.

Đánh bóng kim loại được xem như một ngành công nghiệp phụ trợ quan trọng đối với bất kỳ hoạt động sản xuất nào. Sản phẩm tạo ra sau quá trình đánh bóng kim loại đạt tính thẩm mỹ cao, không còn khiếm khuyết, nâng cao được giá thành cũng như tính cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.

Trước đây, đánh bóng kim loại được làm theo cách thủ công, không có máy móc phụ trợ dẫn đến sản lượng thu được ít, tốn nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công đánh bóng mà hiệu quả đạt được lại không cao. Kể từ khi có sự xuất hiện của các loại máy đánh bóng hiện đại cũng như dung dịch, vật liệu đánh bóng chất lượng cao, sản lượng đánh bóng tăng lên đáng kể cũng như rút ngắn được nhiều thời gian đánh bóng đã hỗ trợ rất đắc lực cho công việc sản xuất.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty TNHH Đánh Bóng Kim Loại Phúc Tài

MST: 3702749116

Địa chỉ: Thửa đất số 289, tờ bản đồ số 28, Khu phố Tân Bình, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0367 030 360 – 0777 99 69 86

Email: thanh.phuctai@gmail.com

Zalo: 0777 99 69 86

Website: danhbongkimloaibinhduong.com

One thought on “Dịch vụ nhận gia công đánh bóng kim loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.